CONTACT US: DUANLOMRESORT@HOTMAIL.COM


Home > ตัวอย่างโปรแกรมท่องเที่ยวทั่วสวนผึ้ง จ.ราชบุรี 2 วัน 1 คืน

วันแรก

8:00 น. ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

11:00 น. เข้าชมโป่งยุบ แพะเมืองผีขนาดย่อม ถ่ายรูปเพลิดเพลินกับมุมต่างๆ ตะลึงกับธรรมชาติที่สรรสร้างขึ้น

12:00 น. เดอะ ซีนเนอรี่ ที่มีชื่อเสียง บรรยากาศน่ารักๆสไตล์คาวบอย เลี้ยงแกะ ถ่ายรูป ทำกิจกรรมต่างๆในบริเวณโดยรอบที่ซีนเนอรี่จัดไว้สำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยว พร้อมลิ้มลองอาหารกลางวัน หลากหลายเมนูเย้ายวนใจไม่ว่าจะเป็นสเต๊กเนื้อ สลัดผัก อาหารไทยหรือฝรั่ง

15:00 น. แอบไปถ่ายรูปเล่นที่สวนผึ้งรีสอร์ท บ้านมนุษย์หินฟริ้นสโตน

16:00 น. ขับรถไปจนสุดทางถนน เข้าเยี่ยมชมไร่กุหลาบอุษาวดี เพลินกับการอยู่ในแปลงกุหลาบ ถ่ายรูปกับกุหลาบนานาพันธุ์จากต่างประเทศและในประเทศที่ได้ถูกรวบรวมไว้มากมาย

17:00 น. แวะบ้านหอมเทียน สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่กล่าวขวัญมากที่สุดในสวนผึ้ง ถ่ายรูป ซื้อของที่ระลึก ชิมชา กาแฟในกระบอกไม้ไผ่ ชมความงามของเทียนที่จุดตามจุดต่างๆในเวลาเย็น

18:30 น. เข้าที่พักที่เดือนล้อมรีสอร์ท พร้อมรับประทานอาหารมื้อเย็นที่ร้านอาหารเดือนล้อม เมนูแนะนำมากมาย มีอาหารให้เลือกทั้งไทย เทศ หรือ อาหารป่าสไตล์เดือนล้อม สวนผึ้ง

วันที่สอง

5:00 น. เช่ารถ 4WD ขึ้นเขากระโจมเพื่อไปดูพระอาทิตย์ขึ้น ถ่ายรูปกับวิวชายแดนพม่า กับบรรยากาศหนาวเย็นในเวลาเช้า

7:00 น. แวะเที่ยวน้ำตกผาแดง อยู่บริเวณเส้นทางขึ้นไปยังยอดเขากระโจม สามารถจอดรถบนริมทางแล้วเดินต่อเข้าไปในเส้นทางธรรมชาติเพิ่มชมน้ำตกเพียงแค่ 200 เมตร ได้บรรยากาศการชมป่าและสายน้ำธรรมชาติอย่างแท้จริง

9:00 น. กลับถึงเดือนล้อมรีสอร์ท ถ่ายรูปในรีสอร์ทในมุมต่างๆไม่ว่าจะเป็นบ้านพักไวท์วิลล่า บ้านสีขาว สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน หรือจะเป็นบริเวณร้านกาแฟคอฟฟี่มี เติมพลังกับนมสดน้ำผึ้งป่าในแบบของเดือนล้อม ที่ร้านคอฟฟี่มี หรือจะทานของว่างคู่ไปด้วยก็ได้ หากใครไม่ทานนมก็ยังมีเมนูกาแฟและชารสชาติกลมกล่อมให้เลือกทานอีกด้วย ห้ามพลาด! ฝากความประทับใจไว้บนกระป๋องบริเวณรอบๆร้านกาแฟ หรือใครที่ชอบเขียนโปสการ์ดก็สามารถเขียนและส่งโปสการ์ดได้เลยที่ตู้ไปรษณีย์เดือนล้อม

12:00 น. เช็คเอ้าท์เตรียมตัวเที่ยวต่อ แวะทานอาหารกลางวันที่ครัวม่อนไข่ อีกร้านอาหารขึ้นชื่อของสวนผึ้ง

13:30 น. แวะทานขนม ดื่มด่ำกับกาแฟสดที่ร้านโมอาย คอฟฟี่ สนุกเพลินไปกับการถ่ายรูปน่ารักๆเป็นที่ระลึก

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอื่นๆ เช่น สวนผึ้งออร์คิด ต้นขนมหวานสะพานกาแฟ ร้านแล่นฉิว แก่งส้มแมว (สวนป่าสิริกิตต์) น้ำตกเก้าโจน ธรรมสถาน วิโมกสิวาลัย ธารน้ำร้อนบ่อคลึง ลันดาออร์คิด น้ำตกบ่อหวี พิพิธภัณฑ์ภโวทัย จุดชมวิวห้วยคอกหมู บ่อน้ำพุโป่งกระทิง …